Crescent Moon - Cung Nguyệt (1-3 years)

  • Product Code: WCM2019
  • Availability: 98
  • 275,000 VNĐ

Available Options

  • 25gr

  • 50gr

    (+175,000 VNĐ)
  • 100gr

    (+525,000 VNĐ)

Specialty Tea made from the best hand-picked buds of high mountains old wild tea trees. With the highest antioxidant and anti-aging content of any tea, other benefits for health include reducing risk of cancer, cardiovascular disorder, helping prevent diabetes, reducing inflammation and improvement in oral health.

Taste: exceptional soft, smooth, floral, refreshing, sweet and silky ending.

Instruction to use:

1 – Heat up all the tea ware with hot water. Place 5gr of tea into the tea pot

2- Pour hot water into the pitcher and wait for it cooling down to  85oC , steep in 30-60 senconds depending on how “intense” you like to sip tea

3- Pour tea from tea pot to the pitcher. Pour it into the small cups and enjoy.

Đây là một trong 6 phương pháp chế biến lá trà trên thế giới. Bạch trà được làm từ những búp trà shan tuyết cổ thụ. Sinh trưởng trên dãy Tây Côn Lĩnh Hà Giang, trà được thu hái trước lễ “Thanh Minh” hay còn gọi là “Tiền Minh”, do đó gần như chứa được toàn bộ những gì tinh túy nhất của mùa xuân. Những búp trà căng tràn nhựa sống sẽ được phơi trên những phên tre từ 5 đến 7 ngày dưới sự tác động của nắng và gió tự nhiên những búp trà khô lại và có màu trắng như tuyết trông rất là đẹp mắt, trà có hình dáng cong vút như trăng lưỡi liềm nên nó là có tên là Bạch trà Cung Nguyệt.

Nước trà pha ra có màu trắng trong vắt, thanh nhẹ như màu nắng của vùng cao, mang hương thơm
của hoa cỏ mùa xuân, vị thanh mềm mại, ngọt ngào, uống trà như uống cả mùa xuân.

Khả năng lớn nhất của bạch trà là ngăn ngừa bệnh tật và rối loạn, bạch trà bảo vệ và chống ung thư, bảo vệ tim mạch và đột quỵ nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong thế giới công nghiệp. Bạch trà giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh tật và thúc đẩy phục hồi, tăng cường hệ tuần hoàn và hệ miễn dịch như xương răng, tạo ra một làn da khỏe mạnh.

Hướng dẫn pha trà:

1- Tráng nóng ấm chén và cho 5gr trà vào ủ

2- Dùng nước sôi đã hạ nhiệt độ xuống 85oC để pha trà và ngâm trà trong 30-60 giây

3- Rót trà ra chén tống rồi từ chén tống chuyên ra các chén quân và thưởng thức